Hướng dẫn chơi game Kingdom Rush: Frontiers

Hướng dẫn chơi game Kingdom Rush: Frontiers

Kingdom Rush: Frontiers là một trò chơi  tháp phòng thủ đến từ Ironhide Game Studio, trong đó người chơi có nhiệm vụ phải xây dựng một đội quân mạnh mẽ gồm nhiều nhân vật khác nhau nhằm chống lại những kẻ muốn ngăn chặn kế hoạch của mình. Với nhiều yếu tố nâng cấp, khả năng, anh hùng và nhiều điều mới mẻ khác nữa, chắc chắn người chơi sẽ có được rất nhiều công cụ thích hợp với lựa chọn yêu cầu của mình. Với hướng dẫn chơi nhanh dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho game thủ tất cả các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn chơi game để có thể sử dụng các công cụ trong game một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn khởi động game nhanh

Bắt đầu

kingdom rush frontiers

 • Để bắt đầu chơi một cách nhanh chóng, bạn hãy bấm vào nút " Play Now" ở phía trên cùng của màn hình. Trò chơi sẽ bắt đầu tải về và sau đó tiến hành cài đặt game khi bạn đã mua game về.
 • Khi chơi game lần đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu chơi hoặc xem cập nhật tin tức. Bạn có thể xem các cập nhật tin tức từ màn hình chính bằng thao tác nhấn vào biểu tượng hình lá thư ở góc trên bên phải. Ở đó sẽ chứa các tin tức liên quan đến các cập nhật các trò chơi ngay sau khi được phát hành.

kingdom rush frontiers

 • Khi bấm vào nút "Start", bạn cần phải chọn một vị trí lưu lại cấp độ mà mình muốn chơi.  Thao tác này cho phép bạn bắt đầu lại cấp độ chơi mới mà không làm mất các thành tích mà bạn đã đạt được trong cấp độ trước. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu như một người bạn nào đó của bạn muốn chơi trò chơi này trên thiết bị của bạn.

Kingdom rush frontiers

 • Khi đã chọn được cấp độ chơi, người chơi sẽ cần phải tham gia vào chế độ khó khăn. Chế độ Bình thường sẽ có ít mối nguy hại hơn, và có các đội quân bổ sung, cũng như thời gian triệt hạ kẻ thù nhanh hơn. Chế độ Bình thường cũng đưa người chơi vào thử thách với những kẻ thù “hóc búa” hơn với ít lợi thế hơn. Chế độ khó khăn có lẽ chỉ dành cho những ai đã từng chơi game và đã biết mẹo chơi là như thế nào.
 • Bước tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến màn hình tổng quan bản đồ. Tại đây, bạn hãy gõ vào " Start Here!" để được “gia nhập” vào nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi.

kingdom rush frontiers

 • Màn hình sẽ xuất hiện. Tại đó, bạn có thể xem lại thành tích nhiệm vụ của mình đã giành được. Bạn cũng có thể chọn chế độ chơi game và cấp độ khó nếu như đã có. Khi đã hoàn thành được các nhiệm vụ cơ sở, bạn có thể nhấp vào nút “To Battle” để bắt đầu.
 • Bạn còn thấy một đoạn giới thiệu ngắn về diễn biến truyện xảy ra xung quanh cốt truyện. Bạn chỉ cần nhấp vào “continue” để tiếp tục trò chơi.

Cách chơi:

kingdom rush frontiers

 • Trò chơi đã bắt đầu và bạn có thể bắt đầu đặt tháp phòng thủ để bảo vệ căn cứ của mình. Hãy nhấp vào bất kỳ các vòng tròn nhỏ được hiển thị trên bản đồ có một lá cờ gắn với chúng.
 • Khi gõ vào một trong những vòng tròn, sẽ có một menu nhỏ cho phép bạn lựa chọn một trong bốn tùy chọn cho tháp phòng thủ của mình.

Kingdom rush frontiers

 • Bạn có thể chọn mũi tên, phép thuật, kẻ tấn công lá chắn, và vật liệu nổ.
 • Mũi tên cho phép bạn đặt một tháp nhằm bắn mũi tên vào kẻ thù. Công cụ này rất hiệu quả, nhưng chủ yếu vẫn dựa vào tốc độ tấn công chứ không phụ thuộc vào sức mạnh của chúng .
 • Ma thuật sẽ bắn phép thuật vào kẻ thù, ngăn chúng vào giới hạn. Công cụ này mạnh mẽ, nhưng lại không nhanh như mũi tên.
 • Những kẻ tấn công lá chắn cho phép bạn đặt một nhà gỗ tạm thời cho binh lính, giúp kịp thời xuất binh và hệ thống phòng vệ bất cứ khi nào có kẻ thù tới tấn công. Công cụ này rất hiệu quả trong viêc ngăn chặn kẻ thù ngay tức khắc, nhưng lại yếu khi đối phó với đám đông kẻ thù.
 • Chất nổ - Có lẽ là công cụ mạnh nhất, có thể ném bom triệt hạ được cả toán địch đang tiến đến. Tuy nhiên chiến lược này lại có tốc độ tấn công chậm nhất.
 • Mỗi công cụ tháp chiến lược trên đều có những công hiệu nhất định. Mỗi loại kẻ thù có thể tấn công mạnh hay yếu khác nhau. Vì vậy bạn cần phải thử dùng một vài phương pháp trước khi tiến hành tấn công chính thức.
 • Khi đặt một tháp phòng thủ vào một vị trí nào đó, nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng đến tiền xu, vì vậy bạn sẽ cần phải chú ý đến phần đếm tiền xu ở góc trên bên trái của màn hình. Khi đánh bại được kẻ thù, bạn cũng sẽ kiếm được tiền xu cho kho tài sản của mình.

kingdom rush frontiers

 • Khi đã sẵn sàng, hoặc đã hết tiền xu để chi tiêu cho việc đặt tháp, hãy bấm vào nút " Start Battle" để bắt đầu chơi. Thao tác này sẽ khởi động cuộc chiến ngay lập tức thay vì phải chờ đợi cho kẻ thù đi đến tấn công.

kingdom rush frontiers

 • Khi bắt đầu chơi, bạn có thể nhận được thông báo xuất hiện ở phía bên trái của màn hình. Bạn có thể nhấp vào các thông báo để nhận thêm thông tin về một mục cụ thể trên màn hình. Đây có thể là thủ thuật hoặc thông tin chung.
 •  Kẻ thù sẽ bắt đầu tấn công theo cách của chúng trên màn hình, và trong địa ngục, phá hủy tất cả mọi thứ bạn đã tạo ra theo cách của chúng.
 • Khi đó, bạn có thể sử dụng tiền xu đã kiếm được trong khi chơi để tăng cường sức phòng thủ cho tháp của mình hoặc có thể xây dựng mới. Để nâng cấp, hãy nhấp vào bất kỳ một tòa tháp nào, sau đó vào biểu tượng nâng cấp thích hợp.
 • Khi trận đấu đang diễn ra, bạn cũng sẽ có cơ hội sử dụng những khả năng đặc biệt. Những khả năng này có thể được tìm thấy ở góc dưới bên trái của màn hình. Bạn có thể gõ vào bất kỳ khả năng nào trong đó và có thể sử dụng chúng ngay lập tức.
 • Một trong những khả năng đáng chú ý là tiếp viện(Reinforcements). Khi bạn nhấp vào nút tiếp viện, sau đó nhấp vào một vị trí nào đó trên chiến trường,sẽ thấy xuất hiện một vài chiến binh đến giúp bạn chiến đấu với kẻ thù. Bạn chỉ có thể sử dụng khả năng này một lần trong một khoảng thời gian nhất định vì lực lượng cần được nạp lại.
 • Khả năng khác là mưa lửa (Rain of Fire), sẽ phát ra một ngọn lửa bốc cháy trên đám kẻ thù. Chỉ cần nhấp vào vị trí bạn muốn ném những quả cầu lửa, khi đó, chúng sẽ được ném đi theo vị trí mà bạn đã chọn.

kingdom rush frontiers

Chúc mừng!!!

Bạn đã hoàn thành hướng dẫn nhanh cho game Kingdom Rush: Frontiers. Hãy nhớ kiểm tra thường xuyên các cập nhật trong trò chơi, thủ thuật người chơi, bình luận trên diễn đàn và một số thông tin liên quan khác về trò chơi để có được trải nghiệm “cừ khôi” nhất nhé! Chúc bạn có những giờ chơi vui vẻ!!!

Thảo luận tại đây!

Đánh giá bài viết: 
Average: 3.7 (3 votes)
Nguồn: 
http://www.gamezebo.com/games/kingdom-rush-frontiers/walkthrough-cheats-strategy-guide